แนะนำมาไห้น่ะค่ะ

น้อง1เดือน4วันท้องน้องใหญ่มากนอนก็ได้1ชั่วโมงเองค่ะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

แนะนำมาไห้น่ะค่ะ
1 Trả lời

ท้องอืดไหมคะ ทำไมท้องใหญ่จัง น้องงอแง อึดอัด ไม่สบายตัวบ้างไหมคะ

3y trước

เป็นไปได้ว่าจะท้องอืดค่ะ ถ้าตดปุ้งๆน่าจะดีขึ้น ลมอาจจะเข้าท้องเยอะ นวดท้องหรือทามหาหิงคุ์ค่ะ