เด็ก1เดือนติดโควิท

น้อง1เดือนติดโควิท มีไข้38.6 ไอแห้ง มีนำ้มูกใส หายใจเหมือนเหนื่อย มีเสียงครืดคราด ตอนนี้หมอให้น้องนอนโรงบาลเฝ้าดูอาการ สงสารน้องมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยู่ในมือหมอ ขอให้แม่วางใจนะคะ และขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง หายป่วยไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ และแข็งแรงๆ นะคะ