ลูกถ่ายบ่อยปกติไหม

น้อง 22 วัน ถ่ายบ่อย วันนึงก็เกือบสิบรอบ แบบนี้ปกติไหมคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

บางทีน้องอาจได้รับนมส่วนหน้ามาก แม่ลองบีบนมส่วนหน้าที่เป็นน้ำใสๆออก อาจเก็บเป็นสต็อค น้องกินจะได้กินนมส่วนหลังที่มีไขมัน แรกๆบ้านนี้ก็เป็น กินแล้วอึ อึสีเหลืองมีเม็ดมะเขือปน ถือว่าปกติค่ะ

บ่อยแค่ไหนค่ะ ถ้าติดๆกันน้องอาจจะท้องเสีย แต่ถ้าวันหนึ่งถ้าสองถึงสามครั้วถือว่าปกติค่ะ

ถ้าท้องไม่เสียแม่ทานผลไม้รสเปรี้ยวเยอะหรือเปล่าคะ

นมเเม่อย่างเดียว ปกติคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ