ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

น้องๆหนู​ๆจะเข้า​ 6 เดือนแล้ว​ บ้านไหนทานอะไรกันบ้างหรือยังค่ะ​ บ้านนี้​ 5 เดือน​ 26​ วัน​ยังไม่เริ่ม​เลย​ แต่หนูนั่งได้แล้วนะ​😅 17​/9/65 #ทีมกันยา65​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

บ้านนี้เริ่มให้ทานซีรีแล็ค+ไข่แดงแล้วจ้า ไว้6เดือนเริ่มทำข้าวให้

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​