อวดลูกกันค่ะ

น้องไอเดีย10เดือน14วันค่ะตอนนี้เดินเก่งมากเเล้วไม่ยอมนั่งเลย😂😇 #บ้านอื่นกี่เดือนเเล้วพัฒนาการถึงไหนเเล้วเอ่ยมาอวดกันค่ะ😍😘

อวดลูกกันค่ะ

1ขวบ4เดือนคับ ชอบสถานที่ใหม่ๆตื่นเต้นหนักมากจะส่งเสียง อู้วหู้วววว อื้อหือออ 🤣🤣 ไม่รู้ไปเอามาจากไหน

น้องนาดา 3 เดือน ยิ้มเก่ง อ้อนเก่งแล้วค่า

น่ารักน่าชัง. ชอบแว่นนาง😁

น้องเควิน 2เดือน 20วันค่ะ

10เดือน 21วัน จร้า

น่ารักนะคะ😄

น้องเปรม4m5d😍