สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

น้องไม่เเข้งเเรงอึเป้นเลือดน้ำคร่ำเเม่เป้นเลือดน้องอยุ่นานเลยสำลักน้ำคร่ำหายใจเเรง หมอเลยเอาตัวไว้ให้เเม่กับบ้านก่อนลูก คิดถึงสุดๆ

สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

แข็งแรงไวๆนะลูกน่าชังมากๆ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่เดียวน้องก็หาย

คนเก่งสู้ๆน้า หายไวๆนะคะ

ขอให้น้อง แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงขึ้นไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรง หายไวๆนะคะ