สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

น้องไม่เเข้งเเรงอึเป้นเลือดน้ำคร่ำเเม่เป้นเลือดน้องอยุ่นานเลยสำลักน้ำคร่ำหายใจเเรง หมอเลยเอาตัวไว้ให้เเม่กับบ้านก่อนลูก คิดถึงสุดๆ

สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะ

ขอให้พระคุ้มครอง ให้น้องหายไวๆ นะคะ

หายไวๆนะคะลูก ขอพระเจ้าคุ้มครองค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ✌️✌️

ขอให้น้องหายไวๆค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ