สรุปเเท้งค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์

น้องไม่อยู่เเล้วค่ะน้องเสียเเล้วเสียใจมากค่ะพึ่งท้องเเรกเองมายากไปไว้จริงๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ เรา ก็ แท้ง 2รอบ คนแรก แท้ง คนที่2 อยู่ ตอนนี้5 ขวบ คนที่3 ก็แท้ง ตอนนี้ กำลัง ท้องคนที่4 ได้5เดือน สรุป ได้ ลูก 2คน ให้เวลา พอสมครว กว่าจะติด มดลูก ไม่แข็งแรง หมอ บอกเหลือ เปอร์ แค่0.5 ที่จะแท้ง ต้องระวังมากๆๆ

5y trước

ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ขุดมดลูกแล้วรอให้ประจำเดือนมาก่อนแล้วปล่อยได้เลย คุณหมอจะแนะนำ ส่วนแม่บ้านนี้เคยแท้งค่ะขุดมดลูกมาแล้วพักท้อง 4 เดือน แล้วปล่อยได้แฝดเลยค่ะ สู้ๆๆนะ❤เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอเราแท้วตอน3เดือนคะคนแรกเศร้ามากรุ้เพส​น้องหมดแล้ว​ แต่ตอนนี้ท้องใหม่แล้วคะ​ 5เดือนดีใจคะ​ ต้อวระวังตัวเองมากขึ้น​ เป็น​กำลังใจให้แม่นะะคะ

5y trước

เรากังวลจังเลย เราก้อมีแท้งคุกคามตอนนี้ได้3เดือนแล้ว ไม่รู้จะเปนไงมั่งเลือดออกกระปริดกระปรอย ขอสอบถามได้มั้ยคะ ก่อนน้องไปมีอาการยังไง

สู้ๆค่ะ เราแท้งมาสองรอบและค่ะ เพิ่งได้คนนี้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนและค่ะ เดี๋ยวก็มีใหม่ได้นะค่ะ

ใจเยนๆนะคะ เราเคยแท้งโดยสมบุรณ์น้องหลุดออกมาเอง จากนั้น 2เดือนน้องก้อใาใหม่ค่ะ คอนนี้12วีคแล้วค่ะ

เสียใจด้วยคะ สู้ๆนะคะ ถ้าเค้าอยากมาเกิดเดี๊ยวเค้าก๊มาโดยไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ✌✌

เสียใจด้วยนะคะ ทำร่างกายให้เเข็งเเรง เเล้วเริ่มใหม่ สู้ๆค่ะคุณเเม่

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆนะคะ ของเราไปตรวจวันนี้9 wk ต้องยุติเหมือนกันคะเราก็ท้องแรกคะ

5y trước

ค่ะสู้ๆเหมือนกันนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งสู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻❤

5y trước

ขอบคุณกำลังใจดีค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ของเราพึ่งเสียน้องไปเมื่อต้นเดือนเอง