พัฒนาการน้อง3เดือนครึ่ง

น้องไม่หันตามเสียงเรียกค่ะทำไงดี แต่พอมองน่าเค้าแล้วพูดเค้าก็ยิ้มหัวเราะน่ะค่ะ แล้วก็ไม่หยิบจับของเล่นค่ะคว่ำก็ยังไม่ได้น้องหนัก6.7โลค่ะเกี่ยวกับน้ำหนักไหมค่ะรบกวนคุณแม่ๆตอบทุกคำถามเลยน่ะค่ะ. ขอบคุณค่ะ

ที่คุณแม่ถามมา ตามพัฒนาการจะ 4 เดือนค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ก็ฝึกๆน้องค่ะ พูดคุยบ่อยๆ เอาของเล่นให้ฝึกจับ คว่ำก็น่าจะ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ บ้านนี้น้อง 4 เดือน เริ่มหยิบจับของเล่น เริ่มพลิกตัวไปมาเองแต่ยังไม่คว่ำเอง เรียกก็หันชัดเจนตอน4 เดือนค่ะ

สังเกตน้องไปเรื่อยๆ นะคะ ถ้าเรียกไม่หัน ไม่สบตา ชี้นิ้วไม่เป็น จูงมือให้ไปทำนู้นทำนี่ เลี้ยงง่ายไม่ร้องตามคนเลี้ยง แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะ สัก 2 ขวบจะเห็นชัดเจนค่ะ

พัฒนาการทารก ทารกแรกเกิด 1 เดือนถึง 1 ปี มีพัฒนาการอะไรบ้าง - theAsianparent https://th.theasianparent.com › พัฒนาการ...

น้ำหนักน่าจะไม่เกี่ยวนะคะลูกบ้านนี้หนัก6.8ยังคว่ำได้เลยคะ