ลูกไม่นอนตอนกลางวัน

1 เดือน 16 วัน น้องไม่ยอมนอนตอนกลางวันเลยค่ะ หลับแปบๆก็ตื่น แต่เขาไม่งอแงนะคะ ตื่นมาเล่นปกติตั้งแต่เช้าจนเย็น มานอนอีกทีก็ตะวันตกดินแล้ว แต่กลางคืนเขานอนยาวเลย ปกติไหม จะมีผลกับพัฒนาการเขาหรือเปล่า

1 Trả lời

ปกติคะ ดีเเล้วคะเเม่จะได้มีเวลาพักผ่อน✌️ #เม้นต์เเรก

4y trước

มันไม่มีเวลาทำงานทำการนี่ล่ะค่ะแม่ ต้องมีคนเล่นกับน้องตลอด