บ้านไหนกินนมผงล้วนตั้งแต่1เดือนบ้างคะน้องแข็งแรงดีไหม🥺

น้องไม่ยอมดูดเต้าค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอบจากประสบการณ์ตรง เราเป็นเด็กนมผง 100% แม่บอกว่าเราแข็งแรง ไม่ค่อยป่วยค่ะ 😄 พอวันนึงเรามีลูก ลูกเราจัดนมผงตั้งแต่ออกจาก รพ.เลยค่ะ ตอนนี้ 3 ขวบแล้ว แข็งแรง ไม่ป่วย อ้วน สมบูรณ์ เราจะเสริม ซิ้งค์ + วิตตามินซี ให้ลูกตลอดๆ

3y trước

ถ้าแม่มีน้ำนมเยอะ แนะนำให้ปั๊มเก็บไว้ให้น้องด้วยนะคะ กินสลับกัน เลือกเครื่องปั๊มดีๆ ปั๊มเกลี้ยงเต้า แนะนำมาลิชค่ะ เริ่ดมากกกกก ถ้าแม่ไม่ซี หาดูมือสองนะคะ ราคาไม่แรง