น้อง1ขวบ2เดือนแล้วนํ้าหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย 7กิโลตั้งแต่6เดือนแล้ว แม่ปิดนมน้องตอน1ขวบ

น้องไม่ทานนมเสริมอื่นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อง1ขวบ2เดือนแล้วนํ้าหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย 7กิโลตั้งแต่6เดือนแล้ว   แม่ปิดนมน้องตอน1ขวบ
1 Trả lời

หลังขวบ เน้นที่อาหาร 3 มื้อค่ะ ถ้าน้ำหนักน้อยแนะนำอาหารผัดๆ ทอดๆ ไข่แดง โยเกิร์ต ชีส อะโวคาโดค่ะ