ขอถามหน่อยนะคะ

น้องไม่ถ่ายมาหลายจะต้องอย่างคะ น้อง 1เดือน14คะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

บ้านนี้ไม่ถ่ายมาสามวันแต่ตดดีมากแม่ลองให้กินไกร๊ปวอเตอร์ถ่ายเลยค่ะ

ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียว ไม่เป็นไรค่ะ อาจช่วยนวดท้องกระตุ้นได้ค่ะ

11mo trước

กินนมแม่อย่างเดียวคะ

น้องกินนมแม่อย่างเดียวหรอคะรึกินนมเสริมด้วย

11mo trước

กินนมแม่อย่างเดียวคะ

คุณแม่ลองทานผักผลไม้ดูนะคะน้องจะได้ถ่าย

ลองทามหาหิงค์ดูค่ะแม่