27w5dน้องไม่ค่อยดิ้น

น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่ๆ เป็นไรหรือป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ

จะเข้า7เดือนเเล้วนับลูกดิ้นเลยค่ะเเม่ หลังอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น ภายใน2ช.ม.ต้องถึง10ครั้งนะคะ ถ้าน้องเงียบๆไห้กระตุ้นน้องค่ะ กินอะไรเย็นได้หรือดันท้องเบาๆดูค่ะ ห้ามชะล่าใจเด็ดขาดนะคะ

28wจะดิ้นสม่ำเสมอ ลองกระตุ้นด้วยค่ะ