ตุ่มพองน้ำใส สอบถามแม่ๆ

น้องได้ 11 วันแล้วคะ เป็นตุ่มพองแบบนี้ตั้งแต่ผ่าคลอด 2 วันแรก เป็นแถวๆผม ช่วงหน้าผากบน จนปัจจุบันเป็นเพิ่มขึ้นเลื่อยๆ มาถึงเปลือกตา หลังหู มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วจะหายไหม เกิดจากอะไร #ตุ่มพองน้ำใส #ตุ่มน้ำใส

ตุ่มพองน้ำใส  สอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

เป็นเยอะขนาดนี้หาหมอผิวหนังเด็กนะคะ