ฉีดยาตอนแรกเกิด

น้องได้ 1เดือนแล้วค่ะ แม่พึ่งเห็นทำยังไงน้องจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ฉีดยาตอนแรกเกิด

ลูกเราได้สามเดือนยังไม่ยุบเลยเป็นหนองข้างในเเต่เดี๋ยวมันจะเเตกเองค่ะหมั่นเอานํ้าอุ่นเช็ดไห้น้องเดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

ถ้าฉีดยาตอนแรกเกิดหมอบอกมันจะหายเองค่ะ​ เพราะก่อนออกจากโรงบาลหมอก้บอกแม่เหมือนกัน​

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวจะแตกและหายไปเองนะคะ อย่าไปบีบ ให้ใช้น้ำอุ่นเช็ดเบาๆก็ได้ค่ะ

หลังคลอด มีตกขาวออกมาน้ำใสๆไม่ขุ่นไม่เหม็น เป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปลูกฝี เดี๋ยวก็ยุบ ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ด ห้ามใช้น้ำอุ่น

ใช้น้ำอุ่นเช็ดเบาๆค่ะ ห้ามบีบค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

มันจะหายไปเองจ้า ห้ามเจาะหนองออก ห้ามบีบนะคะ

ฝตรงไหล่น่าจะเป็นฝีนะคะแม่ เขาปลูกฝีให้ค่ะ

ปลูกฝีค่ะ เดี๋ยวมันจะแตกแล้วหายเองค่ะ

ปลูกฝีหมอบอกว่าให้ใช้น้ำอุ่นเช็ดคะ