ตุ่มใสๆแบบนี้อันตรายไหมคะ

น้องได้9 วันเป็นตุ่มใสๆ บริเวณหน้าผากแล้วหัวค่ะ อันนี้เรียกว่าผดร้อนหรือ ตุ่มอะไรคะ

ตุ่มใสๆแบบนี้อันตรายไหมคะ

ผื่นน้อฃเกิดจากอะไรคะแม่ รักษายังไงหายคะ ลูกบ้านนี้ก็เปนค่ะกำลังกังวลเลยค่ะ

2y trước

เกิดจากอะไรค่ะแม่

เช็คด้วยน้ำอุ่นๆทุกวันเดี๋ยวก็ลอกออกหมดครับลูกผมก็เป็น

พบหมอเด็ก, หรือแพทย์ผิวหนังไหมคะ