ฟัน

น้องได้9เดือน​แล้ว​ฟัน​น้อง​ยัง​ไม่​ขึ้น​เลย​ค่ะ​มี​ลูก​ใครเป็นบ้างค่ะ

บางคนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ แต่ฟันซี่อรกไม่ควรขึ้นช้าเกิน 1 ขวบ ถ้า 1 ขวบยังไม่ขึ้นแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

ลูกสาวคนโตเราฟันขึ้นตอน1ขวบค่ะ