น้อง4เดือน10วันยังไม่คว่ำ

น้องได้4เดือน10วันแล้วค่ะยังไม่มีทีท่าว่าจะคว่ำได้เองเลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีตะแคงๆ แต่หลังจากนั้นก็เอาแต่นอนหายแล้วจับเท้าเหมือนในรูป พอจับพลิกให้คว่ำ คว่ำได้นิดนึงก็ร้องค่ะ ควรจะทำไงดีคะ

น้อง4เดือน10วันยังไม่คว่ำ
1 Trả lời

ค่อยๆ ฝึกไปค่ะ น้องน่าจะไม่ชอบคว่ำ แต่พอคว่ำได้ เชื่อเถอะว่าจะพลิกคว่ำ พลิกหงายอยู่นั่นแหละ แถมหัวเราะถูกใจอีก 😂 บ้านนี้คว่ำช้าเหมือนกันค่ะ น้องไม่ชอบเอาซะเลย 😁 แต่สุดท้ายพอถึงเวลาน้องก็ทำ ✌✌

4y trước

ขอบคุณค่ะ