ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ

น้องได้4เดือนแม่เปลี่ยนให้น้องกินนมผงสูตรสำหรับเด็กแพ้นมวัวแล้วน้องอุจจาระเป็นสีแบบในรุปมีมูกปนแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ
1 Trả lời

เหมือนปนเลือดรึเปล่านะ

1y trước

น่าจะสีรูปเพี้ยนค่ะ ไม่ถ่ายแข็ง ถ่ายบ่อยกว่าปกติ ไม่เบ่งไม่ร้องไห้ ไม่ปนน้ำ ไม่มีมูกเลือด สีไม่ผิดปกติ ถือว่าปกติค่ะ ลักษณะอึในสมุดชมพูมีบอกนะคะแม่ลองเปิดดูค่ะ