ลูกกินนมแม่ล้วนลูกอึสีแบบนี้ปกติใหม่ค่ะ?

น้องได้3เดือน10วันน้องกินนมแม่สองวันถ่ายครั้งนึงนี่ปกติใหมค่ะแล้วถ่ายออกมาสีแบบนี้ปกติใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกกินนมแม่ล้วนลูกอึสีแบบนี้ปกติใหม่ค่ะ?