ยี่ห้อนม

น้องได้27วันแล้วคะทีนี้น้ำนมแม่มาน้อยมาเจ้าตัวเล็กกินไม่อิ่มเลยว่าจะเสริมนมผงอยากถามแม่ๆว่านมผงยี่ห้อไหนดีคะ

ขยันเข้าเต้า ดื่มน้ำให้ได้วันละ2-3ลิตรเลยค่ะ นมอะไรก็ไม่สำคัญเท่านมแม่ ต้องมีวินัยในการระบายนม ระบายออกเท่าไหร่ก็มาเท่านั้นค่ะ มาน้อยให้ระบายกว่าปกติ ปั๊มทุก3ชม. ทำจี๊ดทำppก่อนปั๊มหลังปั๊มเสร็จก็บีบมือต่อ มาแน่นอน

เอนฟาค่ะแม่