นมแม่สลับนมชง

น้องได้1 เดือน 15 วัน ทานนมแม่สลับนมชงคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ที่ให้น้องทานแบบนี้เพราะแม่น้ำนมน้อยต้องปั๊มได้ครั้งละ 2-3 ออน

เหมือนกันเลย..บ้านนี้เสริมตั้งแต่คลอดแรกๆเลยค่ะ

ขยันปั้มบ่อยๆ เดี๋ยวนมจะเยอะขึ้นเรื่อยๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นมแม่มีน้อย

เราได้ไม่ถึงครึ่งออนเลย ท้อมาก

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามปั๊มบ่อยๆอยู่ ตอนนี้เริ่มทำใจแล้ว ได้แค่ไหนเอาแค่นั้นค่ะ ทำเต็มที่แล้ว

บ้านนี้ทานเสริมตั้งแต่วันเเรกเลย

บ้านนี้คลอดมาก็ให้กินสลับเลยคะ

เหมือนกันค่ะ เพราะน้ำนมแม่น้อย

บ้านนี้นมผงล้วนค่ะ นมแม่ไม่มีเลย

5y trước

กินน้ำขิงกับน้ำฟักทองค่ะ​ กินน้ำอุ่นทุกครั้ง​ที่​อยาก​กิน​น้ำ​

บ้านนี้ก็กินนมแม่สลับนมผง

เหมือนกันเลยค่ะ นมมาน้อยมาก