ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องได้13วัน ถ่ายแบบนี้2ชม.ถ่ายไป3รอบ แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ปกติค่ะ ทารกแรกเกิดสามารถถ่ายได้ถึงวันละ 6-8 ครั้งต่อวันเลยค่ะ แนะนำว่าอย่าสลับเต้าบ่อยค่ะ ให้กินทีละข้าง แต่ที่ผิดปกติคือผิวใต้ผ้าอ้อมแดงมากค่ะ น้องอาจจะแพ้แพมเพิส หรืออับเกินไป แนะนำให้ใช้ผ้าอ้อมไปจนกว่าผิวจะหายแดงค่ะ

1y trước

ปกติค่ะ