ลูกมีไข้สูง ไข้ขึ้นๆลงๆ กินยาเช็ดตัวไข้ลดนิดนึง ซักพักไข้ขึ้นอีก เเล้วผิวน้องเป็นเเบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องได้10เดือน+

ลูกมีไข้สูง ไข้ขึ้นๆลงๆ กินยาเช็ดตัวไข้ลดนิดนึง ซักพักไข้ขึ้นอีก เเล้วผิวน้องเป็นเเบบนี้ปกติมั้ยคะ

เด็กช่วงอายุนี้มักจะเป็นกันค่ะลูกชายก็เป็นค่ะไข้ออกผื่น3วันแรกจะมีไข้งอแงเดี๋ยวผ่านไปสักวันที่4​ 5​ 6จะมีผื่นตามมาค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ พาน้องมาโรงพยาบาลตั้งเเต้วันนั้นเลยค่ะ คุณหมอสั่งเเอดมิดเลยค่ะ

น้องหนาวค่ะ ใส่ขายาวบาง ๆ ให้แม่ เคยเป็นไข้ออกผื่น (ส่าไข้ หัดกุหลาบ) ไปรึยังคะ