กินจุ

น้องได้1เดือน20วันกินจุมากกินไม่รู้จักอิ่ม4ออนก็ไม่พอฝส่จุกหลอกก็ไม่เอาถ้าไม่ได้กิน พอกินแล้วก็อ้วกออกมาไม่รู้จักทำไงยกพาดบ่าก็ทำพาเดินก็ทำบางทีโมโหให้กินจนออกจมูกอีกทำไงดี

1 Trả lời

น้องเค้ายังไม่รู้จักหรอกค่ะแม่ว่าอิ่มไม่อิ่ม มีให้ดูดเค้าก็ดูดไปเรื่อย เราต้องเป็นคนกำหนดค่ะว่าจะให้ลูกกินแค่ไหนถึงจะพอดี