ทารก1เดือนกว่าไม่ถ่าย1คืน1วันผิดปกติไหม

น้องได้1เดือนกว่าก่อนหน้านี้จะถ่ายตอนกลางวัน1-3ครั้ง ตอนกลางคืนไม่ถ่ายนอนหลับปกติ มีแค่ผ่ายลม บิดตัวไปมา แต่มาวันนี้น้องไม่ถ่าย นอนกลางวันยาว2-3ชม./ครั้ง ไม่งอแง อย่างนี้น้องผิเปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องทานนมแม่รึป่าวคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ