ลูกร้องไห้ทุกวัน

น้องได้ 1 เดือนกับ 20 วัน ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ เวลาเดิมคือช่วงค่ำประมาณ 2 ทุ่ม ร้องนานเกือบ 3 ชั่วโมง เอานมให้กินก็ไม่ยอมกิน ทามหาหิงค์ตลอด ร้องไห้ไม่ยอมหยุดเลยค่ะ จนเราท้อเลย เห็นลูกร้อง ร้องตามเลยค่ะ มีใครเจอเหตุการณ์แบบเดียวกับเราไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ น้องมีอาการโคลิครึป่าวคะ ได้ยินว่าลูกจะร้องเวลาเดียวกันทุกวันค่ะ