เรื่องฝี

น้องใบพลู. 3เดือน. ที่ในรูปคือปลูกฝีใช่ไหมคะ หนองเพิ่งแตกเมื่อคืน. มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ดูแลยังไง

เรื่องฝี

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่ได้เช็ด เพราะไม่มีอะไรเลอะออกมา อาบน้ำแต่งตัวปกติเลยค่ะ

เดี๋ยวก็ค่อยๆยุบคะ แม่เช็ดทำความสะอาดให้ดีๆนะคะ