พยาบาลฉีดยาไม่เข้าเส้นเลือด

น้องโดนฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวันเลยคะ และทุกครั้งที่ฉีดจะบวมแบบนี้ ทีแรกเราไม่ได้แกะสำลีออกเลยไม่เห็น แต่วันนี้มือบอนไปแกะ ขาน้องบวมมากเหมือนจะแตะ กดแล้วไม่บุ๋ม แน่นมาก!!! เลยถามพยาบาลว่าเกิดอะไรขึ้น พยาบาลบอกว่า “ยากับน้ำเกลือมันไม่เข้าเส้นเลือดคะ เลยทำให้บวมแบบนี้ แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ เดี๋ยวก็หาย” แบบนี้ก็ได้หรอ???

พยาบาลฉีดยาไม่เข้าเส้นเลือด
1 Trả lời

สงสารน้อง

5y trước

ขอบคุณคะ