สอบถามแม่ๆค่ะท้องตึงๆข้างเดียวรู้สึกเหยียดๆ

น้องโก่งตัวรึป่าวค่ะเป็นบางครั้งบางที

ถ้าท้องนู้นๆตึงๆแข็งๆข้างได๋ข้างหนึ่งคือน้องโก่งตัวจ้า

4d trước

บ้านนี้มกราคม68 ตอนนี้กำลังโก่งตัวอิแม่นี้จุกจนปวดท้องละค่ะ😅

ถ้าท้องนูนขึ้นมาข้างเดียวน้องโก่งตัวค่ะ

ตามค่ะ เราก็เป็นตึงท้องฝั่งซ้ายมากค่ะ

สู้ๆนะคะแม่