สอบถามเรื่องอาการ แพถั่วปากอ้า ทานอะไรได้บ้าง

น้องแพ้ถั่วปากอ้า ทานถั่วฝักยาวถั่วงอกแป้งสาลี ได้ไหม คะ แล้วประเภทเต้าเจี้ยว น้ำมันพืช ที่ทำจากถั่ว สามารถทานได้ไหม คะ แล้วประเภทขนมปัง##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

แพ้สิ่งไหนเลี่ยงสิ่งนั้นค่ะ อ่านฉลากหลังซองผลิตภัณฑ์ก่อนทุกครั้งทำให้เป็นนิสัยนะคะ