ขอเสียงทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า

น้องเพศไหนกันบ้างค่ะ แม่จัดเตรียมของกันครบยังค่ะ🥰♥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชายจ้า 8 กรกฎาคม แม่ปวดจิมิมากบวกกับท้องเเข็ง

1y trước

บ้านนี้ลูกชาย9ก.ค ปวดหัวกรดปวดหัวกรดไหลย้อนคลื่นใส้อยุ่ลำบากมาเลยจร้า

บ้านนี้12กค.ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะท้องแข็งบ่อยปวดจิมิเวลาเดินเยอะ😹

28กค.น้องเป็นผู้หญิงคร้า แม่เตรียมของครบแล้วเหลือซักอย่างเดียว🥰🥰

1y trước

บ้านนี้27/07/66จ้า ลูกสาวเหมือนกันเลย

ลูกชายจ้าา 18 กรกฎาคมนี้จ้าา เเม่มีอาการท้องเเข็งบ่อยมากจ้าช่วงนี้

1y trước

แอบมีเตือนแล้วแม่ ไม่นานแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

19 ก.ค. ค่ะ ทีมลูกชาย ท้อง 2 เตรียมทำหมันค่ะ เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

1y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะแม่❤️🥰

บ้านนี้ 1 ก.ค. ลูกสาวจ้า พลิกตัวแต่ละทีแทบขาดใจ เตรียมครบหมดแล้ว

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ เช่นกันคะ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด2ก.ค เตรียมของครบหมดแล้วค่ะ

1y trước

เห็นหน้าชัดเลยไอต้าวน้อน🫶🏻

ลูกสาวจ้า 6 กรกฎาคม เตรียมของใกล้ครบแล้วจ้า ดิ้นที่ฉี่แทบออก555

1y trước

ไม่นานแล้วจ้าแม่ อาจจะย้ายมามิถุนายนก็ได้น้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวจ้า 21 กรกฎาคม ท้องแข็งบ่อย เจ้บจิมิเวลาเดิน😂

1y trước

ลูกสาวเหมือนกันจ้า 27/07/66 เจ็บสะโพกมากเลยค่ะ

6 กรกฎาคมค่ะ ปวดท้องบ่อย ท้องแข็งบ่อยยังไม่เตรียมอ่ไรเลยค่ะ

1y trước

ไม่แล้วแม่ มีสิทธิ์แอบย้ายมามิถุนาแล้ว เริ่มเตือนๆกันแล้ว