ขอเสียงทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า

น้องเพศไหนกันบ้างค่ะ แม่จัดเตรียมของกันครบยังค่ะ🥰♥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ ลูกสาว 28 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แถมตอนนี้ติดโควิดอีก กังวลมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำหนดคลอด6 กรกฎาคมคม อีกไม่กี่วันแล้วค่ะ

1y trước

ไม่นานแล้วจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ทีม31กรกฏาคม 30วีคลาคลอดแล้วค่ะ ไม่ไหวเดินเดินทำงานจนขาบวม จะเตรียมช่วง 35วีค ลูกชายค่ะ

1y trước

สู้ๆนะค่ะ ตอนนี้ลุกไม้ไหวแล้วเหมือนกัน ปวดสะโพกมาก😅

เพศหญิงจ้า กำหนดคลอด 2 กรกฎาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า ที่บ้านแฟนบอกไม่ต้องรีบ

1y trước

สักกลางเดือนมิย ก็คลอดแล้วนะคะ รีบเตรียมค่า บ้านนี้ของทุกอย่างพร้อม กระเป๋าพร้อมค่า

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด29กรกฎา ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ เลือกเยอะไปหน่อย😂

1y trước

เริ่มทยอยเหมือนค่ะ แต่ไม่รู้เริ่มจากไหนดีค่ะ😅

26 กรกฎาคม เพศชายค่า บ้านนี้ซื้อของครบแล้ว เหลือรีดชุดกับจัดเข้ากระเป๋า 🥰

บ้านนี้ลูกสาวจ้า 22ก.ค. เตรียมแล้วบางส่วน แต่แม่งบน้อย เตรียมทีละนิด😅

1y trước

ลูกชายคะ

ลูกสาวค่า 13 ก.ค ปวดไปหมดนอนตะแคงก็ปวดจิมิม แน่นท้องมากพลิกตัวลำบากสุดๆ

ลูกสาว กำหนด21ก.ค เริ่มเตรียมบางแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย ขาดอีกเยอะอยู่ 😂

1y trước

นี่เสื้อผ้าน้องแทบไม่ได้ซื้อเองเลยค่ะ ได้จากพี่บ้าง น้องบ้าง กะว่าซื้อของแต่ใช้อื่นๆ 🥰

บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเพศแต่ต้นเดือน ก.ค คลอดแน่นอน เตรียมของครบแร้วจ้าา

1y trước

ตื่นเต้นแทนคุณแม่แล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ❤️🥰