น้องป่วยทานนมน้อย

น้องเป็นไข้ต่ำ ๆ (37.5-38.4 องศา) มา 3 วันแล้วค่ะ ปกติน้องจะกินนม 28-30 ออนซ์ต่อวัน (น้อง 5 เดือน 29 วัน) วันแรกทานนมเหลือ 27 ออนซ์ เมื่อวานเหลือ 23 ออนซ์ วันนี้ตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้จะ 11 โมงแล้วยังไม่ทานนมเลยค่ะ น้องเล่นปกติค่ะแต่ไม่ค่อยทานนม แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่คอยเช็ดตัวให้น้องตลอด ป้อนยาลดไข้ทุก 4 ชม. น้องของแม่ ๆ บ้านอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะเวลาป่วย แล้วน้องจะกลับมาทานนมปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอรึยังคะแม่ ไข้ 3 วันไม่หายแนะนำหาหมอค่ะ

4mo trước

ถ้ายังไม่ดีขึ้นพาไปอีกนะคะ