โรคมือเท้าปาก

น้องเป็นโรคมือเท้าปาก ไม่ยอมทานอาหาร ไม่ทานน้ำ ป้อนให้ก่อปัดทิ้ง กลัวน้องขาดสารอาหารค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลและรับมือยังไงกับโรคนี้คะ

1 Trả lời

เอาผลไม้มาทำเป็นไอติมให้น้องค่ะ

1mo trước

ได้ค่ะ มีไข้ก็ให้เช็ดตัวหรืออาบน้ำ กินยาลดไข้ทุก4ชม.