ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

น้องเป็นเหมือนในรูปตั้งแต่4เดือน ตอนนี้น้อง8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่หายเลย อยากทราบว่าต้องทำยังไงคะถึงจะหาย น้องชอบเกาค่ะ ผมก็ไม่ได้ทิ่มแผลนะคะ หลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้งก็เช็ดน้ำเกลือตลอด แต่ก็ยังไม่หายสักที ใครรู้บอกทีค่ะ เครียดมากๆ?

ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ไปหาหมอ หมอให้ยามาทา ลูกเราทาสองวันหายเลย

พาไปหาหมอรึยังคะ อันตราย เสี่ยงติดเชื้อนะคะ

นานเกินไปค่ะ 4 เดือนควรไปหาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอผิวหนังนะคะแม่

ไปหาหมอจะได้ยาทาดีกว่านี้

พาน้องไปหาหมอผิวหนังคะ

พาน้องไปหาหมอบ้างยังคะ

หาหมอนะคะ จะได้ยามากิน

แม่กะปล่อยเป็นนานเนอะ

อย่าให้น้องเกาน่ะค่ะ