ผื่นแพมเพิส อากาศร้อน

น้องเป็นผื่นแพมเพิสค่ะ แต่ไม่น่าจะแพ้เพราะใช้ยี่ห้อนี้มาตลอดแต่พออากาศร้อนผื่นก็ขึ้นตรงง้ามขากับอวัยวะเพศน้องค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ คิดว่าจะงดแพมเพิสให้น้องไปก่อนตอนกลางคืนต้องทำยังไงคะเพราะน้องฉี่แล้วเขาจะต้องให้เปลี่ยนตลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาอาบน้ำน้องเสร้จ เน้นซับตัวให้แห้งที่สุดคะ ยิ่งที่ก่อให้เกิดอับชื้นเน้นซับเบาๆไปเยอะๆคะ จะช่วยไม่ให้ผื่นขึ้นเยอะกว่าเดิม บีเพนเธนคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ใช้บีเเพนเทนน้องกำลังดีขึ้นแล้วค่ะ❤️

วาสลีนเลยค่ะ ลูกเราแพ้ใช้ยาตัวไหนก็แพ เปื่อยจนเห็นเนื้อใน พอใช้วาสลีน 3วันหายค่ะ☺️ แพมเพิสใส่ปกติเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️❤️

งดแพมเพิส ทาแนปปี้ฮิปโป้/บีเพนเธนค่ะ