ผื่นตามตัว

น้องเป็นผดผื่นตามตัวค่ะ พอผื่นยุบจะทิ้งรอยขาวเป็นดวงๆ มีวิธีทำให้หายหรือยาทาให้หายมั๊ยค่ะ ปล.ผดผื่นที่ขึ้นน่าจะเกิดจากอากาศร้อนค่ะ

ใช้ eucerin omega ฝาขาว ของเด็กนะคะ ลูกเป็นเหมือนกัน ค่ะ เพิ่งไปหาหมอ แล้วเค้าจ่ายยาตัวนี้มาค่ะ

5y trước

พอจะมีรูปผลิตภัณมั๊ยค่ะ กลัวซื้อไม่ถูกค่ะ

ตัวนี้นะคะ ร้านขายยาไม่มี shoppee เลยค่ะ อันนี้ซื้อจาก รพ. (แพงกว่าปกติ)

ตัวนี้ค่ะ ใช้ได้ใช่มั๊ยค่ะ

แมลงกัดเปล่า

5y trước

ไม่ใช่แมลงค่ะ เภสัทบองเป็นผื่นผ้าอ้อม พอผื่นยุบก้อจะเป็นรอยดวงๆ ขาวๆค่ะ