กำหนดคลอด24พ.ค. คลอดจริง5พ.ค 37w+2 เพศชาย นน.3,230

น้องเจเจครับเด็กผ่าคลอด37w+2

กำหนดคลอด24พ.ค.
คลอดจริง5พ.ค
37w+2
เพศชาย
นน.3,230

ขอสอบถามแม่ได้ไหมค่ะ ลูกคนแรกไหมค่ะแม่ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37วีค1วัน อยากผ่าเพราะพ่อเขาไปทหารวันที่15 แต่หมอบอกว่าผ่าได้หลังวันที่16🥺อยากให้ทันพ่อเขามากๆ

กำหนดคลอด25พ.ค66ค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าคุณแม่ต้องผ่าคลอดนะค่ะเพราะน้ำหนักตัวน้อง4065kgค่ะ หมอเลยนัดผ่าคลอด24พ.ค66 แต่ถ้าปวดท้องก่อนก็ไปก่อนได้เลยค่ะ

มีแต่คนอวดน้อง บ้านนี้รอไม่ไหวแล้ว หมอกำหนดคลอด20/5/66 15/5/66หมอนัดอันตราซาวด์อีกที ถ้าน้องยังอยู่ในท่าก้นหมอก็จะให้แอดมิทเลย 16/5/66 ผ่าคลอดเลย

1y trước

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด22พฤษภา เเต่น้องยังไม่กลับหัวเลยแม่เริ่มเครียดเเล้วค่ะ กลัวการผ่าตัดมาก #เเต่ท้องเเรกเเม่เกิดเอง

กำหนดคลอด24 พ.ค. เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แวว อยากลองคลอดเองแต่กลัว ตอนแรกยังไม่กลับหัวหมอนัดผ่า 15 พ.ค

1y trước

กำหนด24เหมือนกันค่ะ กลับหัวก็นานเป็นเดือนแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด24 พฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งห่างๆ อยากแตกแล้วววว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคือ 24 พค แต่บ้านนี้ได้ผ่าคลอด 10 พค นี้แล้วค่ะ

น้ำหนักน้องคลอดจริง กับที่หมอแจ้งตอนเราซาวด์ ใกล้เคียงกันไหมคะ

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยจ้ะ แต่ทางนี้ ยังเงียบๆ อยู่เบยยยย

กำหนดคลอด 24พ.ค ตอนนี้37W+5 แล้วยังไม่มีสันญาณที่จะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้24พ.คยังเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอนัดผ่า16พ.คเเล้วค่ะ