วัคซีน

น้องเกิด17มีนา ต้องฉีดวัคซีน2เดือนพรุ่งนี้ครบ2เดือนเป๊ะๆฉีดได้เลยไหมคะ ถ้าน้องมีไข้ควรทำอย่างไรคะแม่ๆขอข้อมูลแต่ละบ้านน่อยคะ

เช็ดตัวให้น้องทุกๆ 3 ชั่วโมงค่ะ แล้วตรงที่ฉีดยามันจะเป็นไตให้ใช้น้ำอุ่นประคบตรงที่น้องฉีดยาค่ะ

บ้านนี้ฉีด2เดือนเป๊ะเลยค่ะพึ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่14 พ.ค แต่น้องไม่มีไข้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่