แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน

น้องเกิดได้ 14 วัน กินแล้วก็นอนทั้งวัน เป็นเรื่องปกติไหมคะ อายุกี่เดือนคะ น้องถึงตื่นมาเล่นบ้าง แม่กังวลจังเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่กังวล ลูกนอนทั้งวัน

ปกติค่ะ เราจะครบ1เดือนแล้วยังนอนทั้งวันอยู่เลย ต้องปลุกน้องมาดื่มนมทุก2ชม.นะคะ