สีอึของน้อง

น้องอึสีนี้ปกติมั้ยคะ น้องอายุ29วัน นมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สีอึของน้อง

ถ้าน้องพึ่งได้ 29 วันกินนมแม่อย่างเดียวถ่ายต้องเป็นสีเหลืองอ่อนๆนะคะ คุณแม่กินของผิดหรือเปล่า เพราะลูกคุณแม่บ้านนี้กินนมเสริมค่ะและก็กินข้าวซีรีแร็ค ถ่ายก็ยังเป็นสีเหลืองมีดำนิดๆปนมาไม่ดำขนาดนี้ค่ะ

4y trước

ช่วงนี้ต้องกินของอ่อนๆก่อนค่ะ

แก้ไขภาพนะคะ