ถ่าย

น้องอายุ​ 6​ เดือน​ ให้ทานอาหารเสริมแล้ว​ (ข้าวและฟักทอง​ แครอท​ ผักตำลึง​ บดละเอียดทีละอย่างสลับกันไป)​ น้องถ่ายค่อนข้างเหนียวแต่ไม่ถึงกับแข็งนะคะแล้วถ่ายออกมาก้อนเดียวควรสวนให้น้องต่อมั้ยคะหรือทำอย่างไรดีคะ

1 Trả lời

ไม่ควรสวน ไม่ควรให้ยาถ่ายเด็กชนิดใดใดก็ตาม ให้จิบน้ำมากขึ้นจากเดิม เป็นวันละ 2-3 ออนซ์ระหว่างวัน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ​ แอบกังวลเพราะกลัวของเสียตกค้างในลำใส้น้องอะคะ