อึเด็กทารกแบบนี้ผิดปกติมั้ย

น้องอายุ 21 วัน ทานนมแม่ เป็นหลัก หลังจากทานนมแล้ว น้องถ่ายออกเป็นลักษณะแบบนี้ แม่ไม่แน่ใจว่าเป็นอึสีปกติหรือไม่

อึเด็กทารกแบบนี้ผิดปกติมั้ย
1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ่ายปนเขียวนิดหน่อยเกิดจากธาตุเหล็กในนม

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ช่วงนี้กังวลใจไปทุกเรื่องเลย 555