น้องไม่อึมา5-6วัน

น้องอายุ 1เดือน8วัน ไม่อึมา5-6วันแล้วปกติไหมคะ จะสวนก้นให้ย้องดีไหม กินนมแม่100%#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ ปกติมากสำหรับเด็กกินนมแม่ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ไม่อึทุกวันก็ไม่ผิดปกติอะไร เคยมีสถิติ 20 วันไม่อึก็มีค่ะ