ลูกไม่ร้องไห้ไม่งอแงผิดปกติไหมคะ

น้องอายุ7วัน ตั้งแต่คลอดมาน้องร้องไห้ตอนอาบน้ำครั้งแรกกับฉีดวัคซีนก่อนออกโรงพยาบาล กลับบ้านมาน้องไม่ร้องไห้ ไม่งอแงเลย กิน นอน ตื่นมามานอนเล่นบ้าง 1-2 ชม. แบบนี้ปกติไหมคะ เพราะน้องเงียบ เลี้ยงง่ายจนเราแอบกังวล 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แค่เริ่มแรกค่ะพอสองจะเข้าสามเดือนเท่านั้นแหละไม่ได้นอนเลยค่ะแม่

ชีวิตในฝันของแม่บ้านนี้เลยคะ 555 ทางนี้กรีดร้องตั้งแต่อยู่โรงบาล

ตอนนี้อีแม่ กับ แพนด้า เริ่มมีความใกล้เคียงกันไปทุกทีหละ

ขำก่อน แค่เริ่มต้นค่ะ น้องไม่งอแง กินนอน ปกติค่ะ

2y trước

5555จริงมาก

ของเราก็เป็นจ้ะ สักพักบันเทิงไม่ร้องแต่ไม่นอน

ดีมากเลยค่ะ อยากให้น้องเลี้ยงง่ายๆบ้าง

ปกติค่ะแม่ ถ้ากินอิ่มนอนหลับ

ประมาณ 3-4 เดือน รู้เรื่องจ้าา😂

รอพ้นเดือนนร้า ร้องสนุกเลย

ปกติค่ะลูกเราก็เหมือนกัน