น้องนอนดึกจะส่งผลกับพัฒนาการมั้ยคะ

น้องอายุ5เดือนเเล้วค่ะ นอนเที่ยงคืน ตื่นกินนมอีกทีตี4-6โมงเเล้วเเต่บางวัน ตอนนี้เริ่มมีนอนไว3ทุ่มไม่เกิน4ทุ่มบ้างบางวันแล้ว น้องนอนดึกจะส่งผลกับพัฒนาการมั้ยคะ สามารถฝึกนอนได้รึยังคะรึต้องโตกว่านี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝึกได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็นอนดึกฝึกแล้วแต่ก็เหมือนเดิม พอถึงเวลานอนนางจะทำทีง่วงหาว พอเราเอาเข้าเต้าก็ทำหลับตา แต่พอกินอิ่มนางผงกหัวขึ้น ดีดตัวลุก แล้วก็เล่นต่อจ้า 😂 แม่จะขิตแล้ว ลูกหลับต้องทำงานต่อ งานเสร็จลูกร้องหาเต้าอีก กว่าจะได้นอนจริงตี 2 ตี 3 แล้วนางคืนตื่น 7 โมง

บ้านนี้5เดือน13วัน นอน2ทุ่มทุกวัน ตื่น2-3รอบกินนม ตื่นเช้าอีกที6โมง