น้อง5เดือน ตื่นบ่อยตอนกลางคืน

น้องอายุ5เดือนค่ะนางจะชอบตื่นบ่อยตลอดแทบทั้งคืน กินนมทุก2-3ชม. บางทีพึ่งกินนมเสร็จไปประมาณ1ชม.ก็ตื่นอีกล้ะ แต่กล่อมก็หลับต่อค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะมีวิธีที่จะทำให้เค้าไม่ตื่นบ่อยแบบนี้ได้มั้ย ไม่ได้สะดุ้งตื่นนะคะ นอนๆอยู่พลิกไปมาก็ตื่นเองแล้วก็งอแง เป็นแบบนี้ตลอดเลย อิแม่จะตายแย้วไม่ได้นอน 😭😭

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ