กินข้าวบดกินเบบี้ดอทุกวัน

น้องอายุ5เดือนกินข้าวบดได้รึยังค่ะพอดีแม่กับคนโตที่บ้านเอาให้กิน​แล้วก็ให้กินเบบี้ดอทุกวันเช้ากลางวันเย็นพึ่งให้กินวันนี้เป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินเบบี้ดอลทุกวันเช้ากลางวันเย็น!! ให้กินแบบนี้ไม่ดีนะคะแม่ น้อง5เดือนถ้าหมอประเมินว่าป้อนได้ก็ป้อนเลยค่ะ หรือไม่รอ6เดือนนะคะ